Tin mới
Home » TÌNH YÊU - GIA ĐÌNH » Ngày của Mẹ năm nay, tôi đã có đến 2 người mẹ để chúc mừng!

Ngày của Mẹ năm nay, tôi đã có đến 2 người mẹ để chúc mừng!

Tình yêu của chúng tôi đã kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Niềm vui nhân đôi khi cưới em, tôi còn có thêm một người mẹ nữa (cùng một người ba và nhiều anh chị em khác). Ngày lễ của Mẹ năm nay, tôi đã có đến 2 người mẹ để chúc mừng.

Tình yêu của chúng tôi đã kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Niềm vui nhân đôi khi cưới em, tôi còn có thêm một người mẹ nữa (cùng một người ba và nhiều anh chị em khác). Ngày của Mẹ năm nay, tôi đã có đến 2 người mẹ để chúc mừng.

Hơn 30 tuổi đầu, tôi vẫn luôn thấy mình bé bỏng mỗi khi về nhà. Mẹ vẫn chăm chút nấu cho tôi những món khoái khẩu, bố vẫn hỏi han động viên và xem tôi như thằng con trai út trẻ trâu. Bố mẹ vẫn luôn âm thầm dõi theo mỗi bước đường tôi đi và luôn hỗ trợ tôi mỗi khi tôi cần.

Ở nhà tôi đã có bố mẹ sinh thành dưỡng dục, bây giờ tôi lại có thêm ba má nữa. Tôi thật sự biết ơn ba má đã sinh ra em để dành riêng cho tôi. Nhiều lúc tôi cũng nửa đùa nửa thật nói với em: “Tội nghiệp ba má em ghê! Bỏ công nuôi em gần 30 năm, tốn biết bao nhiêu thóc lúa, giờ thì cho không biếu không cho anh!”. Đùa vậy nhưng tôi biết mình phải có trách nhiệm với cả hai gia đình.

Lần nào về quê em, má cũng nấu cho tôi những món ngon và không cho tôi đụng tay đụng chân làm việc gì cả. Chả trách tôi ở nhà em mới có mấy bữa mà cứ phát tướng.

Còn lần nào dẫn em về quê tôi, tôi cũng đều đùa vui: “Em có thấy đàn gà vịt thưa bớt đi mỗi lần chúng ta về thăm nhà không? Mọi lần anh về một mình thì chúng không sao, dẫn em về nên anh được ăn ké đó!”. Em chỉ cười mà vỗ bôm bốp vào vai tôi.

Chúa nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm là Ngày của Mẹ. Ngày này năm nay, tôi đã mạnh dạn nhấc điện thoại lên gọi chúc mừng má ở xa và làm vài món đơn giản mừng mẹ ở gần. Cảm ơn hai “má lớn” thật nhiều!

Tình yêu của chúng tôi đã kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Niềm vui nhân đôi khi cưới em, tôi còn có thêm một người mẹ nữa (cùng một người ba và nhiều anh chị em khác). Ngày của Mẹ năm nay, tôi đã có đến 2 người mẹ để chúc mừng.

Còn bạn, vào Ngày của Mẹ, bạn sẽ dành cho mẹ của mình những lời muốn nói gì và những hành động yêu thương nào?

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates